Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN

Latest topics

» Video Clip cuộc vui ăn tất niên
Lời cuối cho anh!!! I_icon_minitimeThu Jul 14, 2011 7:12 pm by jangk91

» Khiếp quá voivoivoi thân xác này
Lời cuối cho anh!!! I_icon_minitimeMon Feb 28, 2011 6:08 pm by phamvan.linh

» Mấy thằng lính Philipines bị giết chết rất dã man
Lời cuối cho anh!!! I_icon_minitimeMon Feb 28, 2011 6:04 pm by phamvan.linh

»  Thằng Này Lái Xe Tải Chở Hàng Chuối Bị Tai Nạn Xe
Lời cuối cho anh!!! I_icon_minitimeMon Feb 28, 2011 6:03 pm by phamvan.linh

»  Thằng Này Tự Lấy Dao Cắt Bàn Tay Mình Từng Sợi Nhỏ
Lời cuối cho anh!!! I_icon_minitimeMon Feb 28, 2011 5:57 pm by phamvan.linh

» Lê Hằng Kế Toán 3 chào các bạn nhé !!!
Lời cuối cho anh!!! I_icon_minitimeSun Feb 27, 2011 11:23 pm by hangxinh_ht91

» Nhạc theo yêu cầu
Lời cuối cho anh!!! I_icon_minitimeSun Feb 27, 2011 3:18 pm by phamvan.linh

» Ngôi Nhà Tuyết Trắng - Xuân Hạ ft. Akira Phan
Lời cuối cho anh!!! I_icon_minitimeSun Feb 27, 2011 3:00 pm by phamvan.linh

» Mùa Gió Rét - Akira Phan
Lời cuối cho anh!!! I_icon_minitimeSun Feb 27, 2011 2:55 pm by phamvan.linh


2 posters

  Lời cuối cho anh!!!

  Pisces
  Pisces


  Tổng số bài gửi : 16
  Join date : 05/11/2010
  Age : 32

  Lời cuối cho anh!!! Empty Lời cuối cho anh!!!

  Bài gửi by Pisces Sun Nov 28, 2010 2:38 am

  Cũng chẳng biết từ khi nào cái câu nói " chỉ lấy trai Nghệ thôi" đã luôn trong tâm trí em....Ngày em gặp anh, một con người cùng mảnh đất quê hương và cũng không biết từ bao giờ em đã yêu anh, cảm ơn số phận cho em đã được gặp và yêu người cũng quê mình đúng như em mong ước..........
  Ngày tháng bên nhau em biết tình yêu anh dành cho em chân thành đến nhường nào, luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho em.Tình yêu mình thật đẹp......Em biết anh đã cố gắng rất nhiều để tình yêu mình ngày càng đẹp hơn, em biết anh luôn lo lắng cho em, em biết anh cần em luôn lắng nghe anh như hồi mới yêu. Em biết cả anh ah.... Em cũng biết rằng thời gian gần đây anh thất vọng về em nhiều lắm, em ngang ngạnh, em bướng bỉnh và có khi lạnh nhạt....em không thể là một hình mẫu người con gái lý tưởng cho gia đình....Nhiều khi em muốn thay đổi mình trở thành một người con gái "bình thường" theo như cách anh nói nhưng thực sự là em ko thể và em cũng không muốn anh ah.
  Em luôn mong muốn được đi đây đi đó thật nhiều, được đi nhiều được học nhiều..........Em muốn kể với anh, muốn được chia sẻ với anh tất cả những nơi em đến, những hoạt động em tham gia, những người bạn của em và cả những vất vả, mệt nhọc em trải qua nhưng em chưa một lần được chia sẻ vì anh không thjk em đi đây đi đó, ko thjk em giao lưu quan hệ xã hội rộng.........Nhưng đó là những gì em được học, những gì em mong muốn được làm.....
  Mới đang yêu nhau nhưng anh đã vạch sẵn một con đường phía trước "sau này không đi đâu cả"......vậy tất cả những tiền bạc và cả công sức em bỏ ra ở trường đại học về chỉ để làm chân văn thư quèn hay sao. Em là một người con gái không cam chịu khi mà cơ hội trước em còn có nhiều.
  Anh có biết điều em mong chờ ở người yêu em là gì không? Em mong 1 người tôn trọng những sở thích của em, ủng hộ và tạo điều kiện những việc em làm. Và ngược lại, em cũng thế. Em hoàn toàn tôn trọng những gì anh muốn làm nếu anh thấy tốt cho việc học hành, công việc và tốt cho bản thân anh. Em ko muốn những lời động viên gượng ép.
  Anh trách em không còn biết lắng nghe anh như trước, anh có biết vì sao không? Vì em cũng cần một người lắng nghe em. Và bởi vì những điều gần đây em nghe là gì....em ko đc thế này thế kia, em thích làm gì thì làm....Là anh thì anh có muốn nghe không.................
  Anh ah, em đi chơi với nhóm bạn em....em đang bận, anh gọi điện em ko nghe đc, nt em chưa trả lời đc....em gọi lại anh ko nghe, nt anh ko nhắn lại...Đó là j đó là anh quan tâm em phải không anh? Em gọi lại mãi anh không nghe máy...và em còn nhớ như in câu " nếu có duyên còn gặp lại" của anh. Tại sao những lúc em gọi lại cho anh thì anh ko hỏi han quan tâm xem em đang ở đâu?đi với ai?đi xa có mệt ko mà tất cả những gì anh làm được là giận dỗi.A thấy đã 1 lần nào em như thế với anh chưa? Có thể là em không tốt khi đi chơi cũng không nói trước với anh một câu. nhưng anh vẫ thế, em đã bao nhiều lần nhắc nhở nhưng anh chưa bao giờ tìm hiểu xem gốc gác vấn đề là gì?
  Còn một lý do quan trọng nữa anh ah. Em biết anh trách em nhiều nhưng nếu mình cứ thế này thì anh còn trách em nhiều hơn nữa.........Bản thân em luôn muốn làm những gì mình thích và thấy hợp lý, em ghét sự gò bó....Em không thể thành một người phụ nữ của gia đình trong sự bắt ép của người khác khi bản thân em thực sự không muốn.....Nếu việc gì không vừa lòng em vẫn ngang ngạnh, bường bỉnh, em tự gây chuyện ( vâng!nhiều chuyện giữa anh và em cũng do em cố tình gây ra) và sẽ làm người khác thất vọng vì em không theo đúng ý họ..........Và như thế nêu em tiếp tục ở bên cạnh anh...mình lại cãi nhau, mình bất hòa....cả 2 đều buồn à thất vọng về nhau....Anh sẽ buồn vì em nhiều hơn.... Em không muốn thế đâu anh ah!
  Có thể em đã làm sai, em làm anh thất vọng nhiều.....em không mong anh hiểu và chấp nhận cho em mà em muôn anh sẽ không phải cố gắng hiểu và chấp nhận nữa đâu anh ah!!!


  hatinh_minhthuong
  hatinh_minhthuong


  Tổng số bài gửi : 8
  Join date : 04/11/2010
  Age : 31

  Lời cuối cho anh!!! Empty Re: Lời cuối cho anh!!!

  Bài gửi by hatinh_minhthuong Thu Dec 02, 2010 4:33 am

  Bỏ đi chị à. Để đó cho em hỳ hỳ. Về yêu Trai Hà Tịnh đê Lời cuối cho anh!!! 767785
  Pisces
  Pisces


  Tổng số bài gửi : 16
  Join date : 05/11/2010
  Age : 32

  Lời cuối cho anh!!! Empty Re: Lời cuối cho anh!!!

  Bài gửi by Pisces Thu Dec 02, 2010 10:10 pm

  hyhy...em thjk thì chị nhượng cho đấy....Nhưng em phải kiếm cho chị đc anh Hà Tĩnh đc như anh Nghệ An của chị đã nạ...hyhy^^!

  Sponsored content


  Lời cuối cho anh!!! Empty Re: Lời cuối cho anh!!!

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Fri Dec 08, 2023 1:06 pm