Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Bạn bè quốc tế tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

  Share
  avatar
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 28
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Bạn bè quốc tế tiếp tục ủng hộ đồng bào miền Trung

  Bài gửi by nguyenvu38 on Fri Dec 31, 2010 2:13 am

  Ngày 30/12, tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội đã trao quà ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung đợt 2 cho đại diện hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.
  Dự lễ trao quà có đại diện một số Đại sứ quán các nước tại Việt Nam như Morocco, Panama, Sudan, Venezuela…

  Trong dịp này, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Hà Nội và đại diện các Đại sứ quán đã trao cho đại diện hai tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình mỗi tỉnh 50 triệu đồng; đồng thời trao cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Hà Tĩnh số quà tặng bao gồm thực phẩm, bánh kẹo, đường sữa, chăn len… do Đại sứ quán Sudan ủng hộ nhằm giúp bà con vùng lũ khắc phục khó khăn.

  Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hà Nội về việc quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các Đại sứ quán, tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

  Đơn vị này đã tổ chức chuyến đi miền Trung, trao tiền và quà tương đương 210 triệu đồng, trong đó có 130 triệu đồng tiền mặt cùng các vật phẩm như quần áo, sản phẩm đồ gia dụng bằng nhựa cao cấp, lương thực thực phẩm, nước uống, đồ dùng học tập để giúp đỡ bà con vùng lũ miền Trung./.

   Hôm nay: Fri Dec 14, 2018 8:54 am