Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Bắn pháo hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh dịp Tết Tân Mão

  Share
  nguyenvu38
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 29
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Bắn pháo hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh dịp Tết Tân Mão

  Bài gửi by nguyenvu38 on Tue Jan 11, 2011 1:42 pm

  Chiều 10/1, ông Nguyễn Quang Trạch - Chánh VP UBND tỉnh Nghệ An cho biết, Tết Tân Mão năm 2011 Nghệ An sẽ tiếp tục bắn pháo hoa tại quảng trường Hồ Chí Minh trong đêm giao thừa.
  Năm nay Nghệ An tiếp tục bắn pháo hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

  Thời gian bắn sẽ được thực hiện khi đồng hồ điểm 00 giờ 00 ngày 3/2/2011 (tức mùng 1 Tết âm lịch Tân Mão) và màn bắn pháo hoa sẽ kéo dài 20 phút. Tổng số pháo hoa sẽ lên đến hàng ngàn quả. Pháo hoa được bắn làm 3 địa điểm nhỏ trong khuôn viên Quảng trường Hồ Chí Minh gồm cánh tả, cánh hữu và phía sau tượng đài Bác Hồ.

  UBND thành tỉnh Nghệ An giao trách nhiệm cho các sở ban ngành liên quan có kế hoạch bảo đảm tuyệt đối an ninh trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau khi bắn bảo đảm tốt an ninh trật tự trên địa bàn để nhân dân đón ngày đầu năm được an bình.

  Tết Tân Mão năm nay gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng của đất nước, trong đó điểm nhấn là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đảng, bởi vậy việc tổ chức các hoạt động vui tết, mừng xuân phải gắn với các hoạt động chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại. UBND tỉnh đã giao cho các ngành văn hóa thể thao du lịch, thông tin truyền thông, UBND TP Vinh tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao vui xuân gắn liền với các hoạt động cổ động, tuyên truyền về truyền thống vẻ vang của Đảng. Đồng thời tuyên truyền để mọi người dân đón tết lành mạnh, khắc phục các tệ nạn xã hội thường xảy ra trong dịp tết, xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh. UBND tỉnh cũng giao nhiệm vụ cho các ngành, địa phương chăm lo chu đáo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo trong dịp tết.

  Theo kế hoạch trong dịp tết Tân Mão, tại TP Vinh và trung tâm các huyện, thị sẽ tổ chức nhiều hoạt động như: Hội xuân văn hóa, hội báo xuân, dạ hội và các hoạt động tuổi trẻ mừng Đảng mừng xuân, tổ chức bắn pháo hoa vào đêm giao thừa. Đài PTTH tỉnh tổ chức cầu truyền hình, cầu phát thanh trực tiếp vào đêm giao thừa, tổ chức ngày thơ Việt Nam... UBND tỉnh cũng đề nghị các ngành các địa phương phối hợp để tổ chức vui tết, đón xuân phải bảo đảm tiết kiệm, an toàn và vui vẻ; chú ý tới việc quản lý chặt chẽ thị trường trước, trong và sau tết, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và ATGT để mọi người dân đón tết vui xuân an bình, hạnh phúc

   Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 1:27 am