Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Siêu...

  Share
  nguyenvu38
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 29
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Siêu...

  Bài gửi by nguyenvu38 on Tue Jan 11, 2011 1:40 pm

  Siêu cúp quốc gia kết thúc để lại nhiều điều đáng suy nghĩ, bởi đoạn kết quá… siêu!
  Đoàn trưởng đội SLNA Nguyễn Đình Nghĩa vốn là trọng tài, nay ngồi ghế lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ than thở: “Khi làm trọng tài từ giải trong nước đến nước ngoài, chưa bao giờ tôi chứng kiến cảnh đá luân phiên mà cầu thủ chủ nhà được cho đá lại sau khi đá thẳng lên trời...”.

  Ông Nghĩa thừa hiểu luật bóng đá có điều luật ấy (cấm thủ môn di chuyển ra ngoài vạch cầu môn trước khi cầu thủ thực hiện sút bóng). Điều luật ấy ngăn các thủ môn chạy lên trên để khép góc và gây ức chế cho người sút là chính, chứ không ngăn thủ môn bắt bài. Trên thế giới, các trọng tài gần như rất thoáng với điều luật này, đặc biệt trong sút luân phiên (rõ nhất là trận chung kết World Cup 2006 giữa Pháp và Italia) nhưng ở ta thì trọng tài lại rất khắt khe. Và sự khắt khe chỉ xảy ra đúng tình huống ấy lại được sự hậu thuẫn của trợ lý.

  Nói như lãnh đạo đội SLNA thì trọng tài quá “siêu” với tình huống ấy, còn các đội thiệt thòi thì chỉ biết lắc đầu. Có điều mà đội SLNA không hiểu tại sao cái cổ chân rất “ngoan” của cầu thủ nhà lại cứ nhắm trên xà ngang mà dứt điểm.

  Siêu của trận đấu đầu mùa là không biết đâu mà lần, bởi ngoài quyết định của trọng tài còn có quyết định của nhiều cái đầu lạc đội hình nữa.

  Bóng đá đầu mùa siêu thật!

   Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 1:29 am