Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Thiếu nữ tự vẫn vì bố mẹ đánh nhau trước mặt người yêu

  Share
  nguyenvu38
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 29
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Thiếu nữ tự vẫn vì bố mẹ đánh nhau trước mặt người yêu

  Bài gửi by nguyenvu38 on Tue Jan 11, 2011 1:31 pm

  Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ trong gia đình, thiếu nữ Phạm Thị P (18 tuổi, ngụ thôn Xung Kích, xã Sơn Kim 2, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã nhảy xuống giếng tự vẫn. Hối hận vì việc làm của mình, bố của cô gái sau đó cũng đã uống thuốc sâu tự tử.
  Quẫn trí vì xấu hổ

  Theo lời của các nhân chứng, thiếu nữ này thường bị la mắng, chửi rủa Ph. rằng con gái lớn, sắp lấy chồng mà chẳng làm được trò trống chi hết. Đến sáng ngày 6/1/2010, khi anh Nguyễn Thế V. (chồng chưa cưới của nạn nhân) đang ở trong nhà P thì nghe thấy tiếng bố mẹ vợ cãi nhau. Theo lời kể của V., bố của P sau khi to tiếng đã lao vào đấm đá vợ ngay trước mặt con rể tương lai. Quá xấu hổ trước sự việc trên, P đã tâm sự với người yêu: "Chẳng muốn nhìn mặt bố mình nữa". Nghĩ rằng, sẽ chẳng có chuyện gì nên sau khi bố mẹ vợ đã làm hòa, V. đi về nhà mình.

  Chiều hôm đó, khi điện thoại liên tục cho người yêu mà không thấy ai bắt máy. Khi chạy sang nhà, anh được người em vợ kể lại: "Lúc nãy chị P định thắt cổ chết nhưng vừa lúc anh sang nên thôi". Cho rằng hai chị em đang trêu đùa mình, V đã căn dặn người yêu không nên làm bậy. Tối hôm đó, vì không yên tâm nên V. ngủ lại nhà người yêu. Sáng sớm hôm sau (ngày 7/1), khi vừa thức dậy V. đã nghe có tiếng cãi cọ ngoài nhà lớn. V. nghe tiếng bố vợ mình đang chửi P về việc gì đó. Sau đó, P rất buồn và nói với V. rằng: "Em không chịu nổi nữa anh à, chỉ muốn chết đi cho xong thôi".

  Tưởng vì chút giận hờn mà P nói thế nên V. đã an ủi và động viên người yêu. Sau đó, vì có việc riêng nên V. đã về nhà mình và đến khoảng 11h40 thì anh nhận được hung tin: Vợ chưa cưới đã treo cổ tự vẫn trong nhà kho đựng lương thực và nông cụ.

  Sau khi biết tin con gái chết, người bố đã nhảy xuống cái giếng đào ngay trong vườn nhà để tự tử nhưng có vài người hàng xóm đã nhìn thấy và kịp kéo anh lên. Vào nhà được một lúc, trong khi mọi người đang mất cảnh giác, người bố nhanh tay cầm được gói thuốc sâu trên mái nhà và đổ vào miệng. Lúc này bà con nhân dân đã đến đông nên kịp thời đưa anh đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Cửa khẩu Cầu Treo.

  Chỉ vì mâu thuẫn vặt

  Khi chúng tôi về địa phương để tìm hiểu nguyên nhân việc 2 bố con chị P tự tử, một số người dân đồn đoán rằng họ bị ma quỷ bắt đi. Hỏi ra mới hay gia đình nạn nhân trong năm 2010 có đến hai người thân không may qua đời trước đó. Chị Nguyễn Thị Dung, trưởng thôn Xung Kích cho biết: "Việc gia đình nạn nhân có nhiều người thân chết trùng tang thì quả là có thật. Ông nội của cháu P mất vào tháng 11 vừa rồi do tuổi già, chưa đầy một tháng sau thì anh trai của P cũng qua đời vì tai nạn giao thông". Cũng theo bà Dung, dù là một gia đình làm ăn kinh tế giỏi nhưng bố mẹ cháu P vẫn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. "Tiểu ban hòa giải của thôn đã đến làm việc nhiều lần nhưng đâu lại vào đó", bà Dung cho biết.

  Ông Nguyễn Trương Hài, Công an viên xã Sơn Kim 2 là người có mặt tại hiện trường vụ án khẳng định, đây là một vụ tự sát do sự nông nổi, trẻ người non dạ của nạn nhân

   Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 1:26 am