Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Đức Thọ:Nghi án chữa bệnh hen bằng... quan hệ tình dục với con gái

  Share
  nguyenvu38
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 29
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Đức Thọ:Nghi án chữa bệnh hen bằng... quan hệ tình dục với con gái

  Bài gửi by nguyenvu38 on Tue Dec 21, 2010 5:12 pm

  Chiều hôm qua (20/12) trao đổi với PV báo ĐS &PL, thượng tá Nguyễn Xuân Chính, Trưởng Công an huyện Đức Thọ (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết cơ quan này mới nhận được đơn tố cáo của một bé gái tố cáo việc bị cha mình ép phải quan hệ tình dục từ năm 2008 đến nay.
  Giở trò đồi bại với con gái

  Theo tố cáo của của chị Nguyễn Thị K. Cùng con gái tên Trần Thị G (SN 1995), ngụ xã Yên Hồ: Trong vòng 2 năm qua, anh Trần Đình B (SN 1972) là chồng và là cha đẻ của các nạn nhân đã nhiều lần giở trò đồi bại, ép Trần Thị G. phải quan hệ tình dục.

  Cháu G. cho biết chỉ dám công khai sự việc khi không thể chịu đựng thêm sự tủi nhục. Theo đơn trình báo của nạn nhân: "Ngày 13/12, cha bảo đi cùng cha lên thị xã Hồng Lĩnh mua thuốc trừ sâu. Đến khu vực gần phía nghĩa trang thuộc xã Đức Bình, cha đâm thẳng xe vào. Biết cha đưa vào đó để ép "quan hệ" nên cháu nhảy xuống xe. Lập tức, cha mắng xối xả, rồi bắt cháu lên xe chở sang một nghĩa trang khác cưỡng hiếp. Bắt cháu làm "chuyện ấy" xong, cha thản nhiên đưa cháu đi mua thuốc trừ sâu, rồi sau đó chở cháu về gần nhà rồi bỏ đi chơi".

  2 năm làm "thuốc” chữa bệnh cho... cha?

  Cháu G. nhớ lại, lần đâu tiên bị cha cưỡng hiếp là lúc cháu chuẩn bị bước vào năm học 2008 - 2009. Theo nạn nhân: "Cha bảo rằng cha bị bệnh hen suyễn, mà căn bệnh này chi chữa được khi quan hệ tình dục với người cùng huyết thống. Lúc ấy cháu mới 13 tuổi, chưa biết gì nên cắn răng chịu đựng để cha thực hiện hành vi của mình. Nhưng dần dần, sau khi tìm đọc sách báo, cháu hiểu rằng sự thật không phải như vậy mà là do cha bịa ra. Cứ mỗi lần đi uống rượu về, cha đều lừa cháu đi nơi này nơi nọ, rồi tìm chỗ vắng vẻ và bắt cháu quan hệ".

  Chị Nguyễn Thị K. cho biết chị chỉ biết sự việc khi tối ngày 13/12, cháu G. chạy về khóc nức nở kể chuyện với mẹ. Chị K. cũng cho biết thêm, sau khi sự việc bị phát giác, chồng chị đã bỏ đi khỏi địa phương, đi đâu không ai rõ...

  Thượng tá Nguyễn Xuân Chính cho biết: "Công an đang tích cực điều tra vụ việc nói trên. Tuy nhiên, do cháu G. chưa đi giám định nên chưa thể kết luận".

   Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 1:35 am