Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  Phó chánh án TAND Nghệ An bị ném đá

  Share
  nguyenvu38
  nguyenvu38

  Tổng số bài gửi : 250
  Join date : 12/11/2010
  Age : 29
  Đến từ : can lộc-hà tĩnh

  Phó chánh án TAND Nghệ An bị ném đá

  Bài gửi by nguyenvu38 on Wed Dec 15, 2010 2:48 pm

  Ngày 14/12, cơ quan Công an TP Vinh (Nghệ An) vào cuộc điều tra vụ ông Trần Nhật Lam, Phó Chánh án TAND tỉnh Nghệ An bị 2 thanh niên ném đá hành hung.
  Sáng nay, 15/12 trao đổi với VietNamNet, ông Trần Nhật Lam Phó Chánh án TAND tỉnh Nghệ An cho biết, từ trước tới nay ở bất cứ cương vị nào, ông luôn làm đúng trách nhiệm của mình. Khi tham gia xét xử một vụ án, ông luôn xử nghiêm theo đúng pháp luật. Ông cũng không hề có thù oán với ai. Không hiểu vì lý do gì lại xảy ra sự việc như vậy.

  Ông Lam cho biết, hiện tại phía cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh làm rõ mục đích của 2 thanh niên trên.

  Được biết, lúc 13 giờ 30 ngày 13/12, ông Lam lái xe ôtô con đến TAND tỉnh Nghệ An để họp bàn, đưa ra phương án chuẩn bị xét xử một số vụ án có tính chất phức tạp. Khi ông Lam vừa bước ra khỏi xe (đậu trong sân TAND tỉnh Nghệ An) thì có hai đối tượng ném hai viên gạch (bọc trong bao nylon) lên xe ông.

  Rất may, người ông Lam không bị xây xước gì nhưng chiếc xe ôtô của ông thì bị bẹp phía mui và sau xe. Mặc dù bảo vệ của Tòa án TAND tỉnh Nghệ An đã có mặt kịp thời, tuy nhiên 2 thanh niên trên đã nhanh chân tẩu thoát.

  Trước đó, một số kẻ cũng đã hai lần ném chai lọ vào nhà ông Lam (phường Lê Lợi, TP Vinh).

   Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 2:11 am