Diễn Đàn ^^ HĐH Nghệ Tĩnh

Diễn đàn trao đổi giải trí của sinh viên người Nghệ Tĩnh đang học tập tại cao đẳng công nghệ HN


  nguyên tắc làm việc theo nhóm

  Share
  thai-quoc-ngo
  thai-quoc-ngo

  Tổng số bài gửi : 29
  Join date : 12/11/2010
  Age : 29
  Đến từ : Diễn Châu-Nghệ An

  nguyên tắc làm việc theo nhóm

  Bài gửi by thai-quoc-ngo on Tue Nov 23, 2010 7:53 am

  chúng ta đã đi vào hội việc cần nhất mọi người phải có nguyên tắc kỷ luật thì hội mới thành công

  I/- GIỚI THIỆU:

  Mỗi ngày bằng một cách nào đó, bạn sẽ luôn là thành viên của một đội nhóm. Câu hỏi đặt ra là: "Bạn sẽ tham gia vào cái gì đó liên quan đến người khác không?". Câu trả lời cho các câu hỏi có thể được tìm thấy trong tài liệu này.
  Mọi người đều biết rằng làm việc theo nhóm là một điều tốt, trong thực tế, nó là cơ bản! Nhưng làm thế nào để nó thực sự có hiệu quả? Điều gì làm cho một đội nhóm đi đến thắng lợi? Tại sao một đội nhóm tiến thẳng về phía trước, nhìn thấy tầm nhìn của họ trở thành hiện thực, trong khi những người khác có vẻ như không?
  Đây là những câu hỏi không có câu trả lời đơn giản. Nếu nó được trả lời dễ dàng thì thể thao sẽ có nhiều đội tái vô địch thế giới trở lại, và danh sách 500 công ty hàng đầu sẽ không thay đổi sau 5 năm.
  Một trong những thách thức trong việc học về làm việc theo nhóm là ngay cả những người đã đưa một đội tới mức cao nhất trong lĩnh vực của họ đôi khi có một thời gian khó khăn, đặt ngón tay của mình vào những gì ngăn cách một đội tuyệt vời từ một tập hợp các cá nhân dường như không thể có được nó lại với nhau. Một vài người nói rằng chìa khóa để chiến thắng là làm đạo đức vững mạnh. Nhưng có không ít bạn được biết đến như là những cá nhân không bao giờ làm việc cùng nhau để đạt được tiềm năng của họ? Các bài đã đưa tin rằng các đội lớn là kết quả của khóa học. Họ nói, "Tôi không thể giải thích như thế nào bạn tạo ra nó, nhưng tôi chắc chắn biết nó khi tôi nhìn thấy nó". Làm thế nào bạn có thể có được bàn tay của bạn xung quanh nó và học hỏi từ nó để xây dựng đội ngũ của bạn?
  Mong muốn của chúng tôi là làm cho đội xây dựng đơn giản để nắm bắt, giữ lại và đặt vào thực tiễn. Chúng tôi muốn tìm ra bí ẩn của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm việc khó khăn để xác định các nguyên tắc của Teamwork. Điều tuyệt vời về các nguyên tắc của Teamwork là bạn có thể tin tưởng hoàn toàn vào tính hữu dụng của nó. Bất kể bạn là ai, bạn đang làm công việc gì, hoặc bạn đang phải đối mặt với những tình huống nào, bạn đều có thể sử dụng đến những nguyên tắc này.

  II/- MỤC ĐÍCH:

  Workbook này được viết với mục đích giúp bạn thực hiện nhiệm vụ thực hành và áp dụng các nguyên tắc. Trong các trang tiếp theo, chúng tôi sẽ đặt ra các vần đề để bạn có một cái nhìn sâu hơn theo đúng quy luật và làm thế nào để nó được áp dụng cho cuộc sống của bạn và khả năng làm việc theo nhóm. Bằng cách trả lời các câu hỏi, tham gia vào các hoạt động, bạn sẽ bắt đầu để xác định những nguyên tắc này ảnh hưởng đến sự thành công của bạn và của người khác như thế nào tại các môi trường khác nhau trong cuộc sống: gia đình, công việc, tình nguyện viên, các tổ chức và vòng tròn xã hội.

  III/- CẦU TRÚC:

  Mỗi nguyên tắc bao gồm những câu chuyện giúp bạn quan sát các hành động, các câu hỏi để đánh giá mức độ của riêng bạn và của lãnh đạo. Thảo luận câu hỏi để xem cách một nguyên tắc cụ thể ảnh hưởng đến tổ chức của bạn và một phần hành động mà bạn có thể nâng cao kỹ năng làm việc theo nhóm.

  [b] Trong khi hầu hết các sách bài tập được thiết kế theo một định dạng tuần xây dựng trong suốt quá trình nghiên cứu. Đây không phải là trường hợp ứng với 17 luật không thể cãi được" của Teamwork Workbook. Mỗi ngày có thể đứng riêng một mình. Và như bạn đọc về các nguyên tắc, bạn có thể nhận thấy rằng bạn đã thực hành một số các nguyên tắc có hiệu quả, hoặc bạn có thể khám phá một số điểm yếu mà bạn không biết bạn đã có. Ví dụ, bạn đã có thể hiểu và áp dụng Luật Big Picture, nhưng bạn có thể hưởng lợi bằng cách tham gia gần hơn khi nhìn vào Luật Scoreboard. " của Teamwork Workbook. Mỗi ngày có thể đứng riêng một mình. Và như bạn đọc về các nguyên tắc, bạn có thể nhận thấy rằng bạn đã thực hành một số các nguyên tắc có hiệu quả, hoặc bạn có thể khám phá một số điểm yếu mà bạn không biết bạn đã có. Ví dụ, bạn đã có thể hiểu và áp dụng Luật Big Picture, nhưng bạn có thể hưởng lợi bằng cách tham gia gần hơn khi nhìn vào Luật Scoreboard.. Bạn chắc chắn có thể tìm hiểu các nguyên tắc làm việc theo nhóm hàng ngày của riêng bạn bằng cách sử dụng workbook. Tuy nhiên, kể từ khi làm việc theo nhóm là làm việc với người dân, điều này workbook đã được thiết lập để cho các nhóm có thể cùng nhau tìm hiểu luật. Bốn phần đầu tiên của mỗi chương (Đọc, Quan sát, Tìm hiểu, Đánh giá) đang được hoàn tất riêng và hai phần cuối (Thảo luận, Hãy hành động) là cách xem xét tốt nhất trong một thiết lập nhóm.
  Nếu bạn đang chỉ huy một nhóm thông qua tài liệu này chỉ dẫn với các đề nghị bổ sung và chỉ dẫn cho hai phần tại .. Kể từ khi thành viên của nhóm có các khu vực khác nhau về sức mạnh và điểm yếu, chúng tôi đề nghị bạn nên làm việc theo cách của bạn thông qua việc nghiên cứu bao gồm mỗi nguyên tắc. Bằng cách đó, thành viên của nhóm có thể học hỏi lẫn nhau trong khi kỹ năng làm việc theo nhóm của họ tiến bộ.
  Cho dù bạn là một người đi theo, chỉ mới bắt đầu khám phá tác động của làm việc theo nhóm hay một nhà lãnh đạo tự nhiên, những người đã hình thành một đội, bạn vẫn có thể học hỏi từ tài liệu này. Mỗi nguyên tắc giống như một công cụ và đã sẵn sàng được sử dụng để giúp bạn đạt được ước mơ và thêm giá trị cho những người khác. Thậm chí chỉ cần một nguyên tắc, bạn cũng trở thành một thành viên tốt hơn trong đội ngũ và bạn sẽ thấy những cải tiến lớn trong chính bạn và đội ngũ của bạn.
  Admin
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 166
  Join date : 19/06/2010
  Age : 28
  Đến từ : Thiên Đường Tình Yêu

  Re: nguyên tắc làm việc theo nhóm

  Bài gửi by Admin on Tue Nov 23, 2010 9:41 am

  Bài viết chất lượng...

   Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 2:14 am